Công ty sản xuất pallet nhựa giá rẻ chất lượng nhất Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/3/2018 - Số lượt đọc: 1337

Công ty Cổ Phần AIP Quốc Tế là công ty sản xuất pallet nhựa và quy trình sản xuất công nghệ nhựa tân tiến, cam kết từ chất lượng cho đến mẫu mã sản phẩm. 


Ngoài những sản phẩm như tủ nhựa cao cấp, tủ nhựa mini, ghế, thau baby, rổ nhựa, thùng đá,.....thì pallet nhựa cũng đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Pallet nhựa có nhiều công dụng khác nhau, Pallet công ty chúng tôi có khá nhiều kích thước pallet nhựa khác nhau : 

Loại pallet có thanh sắt : 

Loại pallet không thanh sắt : 

Trên đây là một số kích thước pallet nhựa chuyên dụng bạn có thể tham khảo thêm nhiều kích thước và mẫu mã sản phẩm tại http://aipquocte.com

Pallet nhựa là một trong số sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay và kích thước pallet nhựa cũng được rất nhiều người quan tâm, thường thì các kho, xí nghiệp hay nhà máy, nhà xưởng sử dụng rất nhiều. Bên cạnh đó cũng có nhiều khách hàng lẻ mua về để kê hàng trong kho tránh bị ẩm mốc, thấm nước,.... Điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng mà họ sẽ chọn ra loại pallet phù hợp. Như là pallet gỗ, pallet thép, pallet giấy, pallet sắt,.....đặc biệt là dòng pallet nhựa tái chế hay pallet nhựa mới.

Để tiết kiệm chi phí kinh doanh thì các doanh nghiệp nên sử dụng pallet nhựa giá rẻ là chọn lựa thích hợp nhất. Vì pallet nhựa giá rẻ sẽ khắc phục được các nhược điểm của loại pallet khác và có rất nhiều kích thước pallet nhựa chuyên dụng để người sử dụng dễ dàng lựa chọn. Nếu các bạn muốn mua số lượng lớn để về thương mại lại thì cần nên liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để có giá tốt nhất bằng cách gọi đến hotline 0902.269.858

Video