Tấm Danpla là gì

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/3/2018 - Số lượt đọc: 1485

Tấm Danpla hay có tên gọi khác là “sóng nhựa”, được ứng dụng để sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau trong các ngành công nghiệp hoặc ngành quảng cáo. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giới thiệu về sản phẩm tấm danpla và các ứng dụng của nó

Về ưu điểm của tấm Danpla:

-          Tấm nhựa danpla có thiết kế với kích thước đa dạng, nhiều màu sắc.

-          Có chất liệu là chất nhựa đồng vị, chống thấm nước, nhẹ nhưng rất chắc chắn.

-          Có thể sử dụng một cách an toàn trong các ứng dụng chứa thực phẩm, đồ ăn.

-          Có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng, mục đích khác nhau, dễ dang sử dụng trong quy trình sản xuất như cắt, khoan lỗ.

Về các ứng dụng từ tấm Danpla :

-          Sử dụng làm lớp lót khi đóng chai : Tấm Danpla được sử dụng nhiều và phổ biến trong ngành công nghiệp đóng chai, là lớp lót giữa các can, chai khi di chuyển. Sản phẩm có thể dễ dàng lau chùi và sử dụng nhiều lần.

 

-          Sử dụng làm tấm bao che lót trong thi công xây dựng:  Tấm danpla được dùng cho các dự án công trình xây dựng, bền vững .Làm tấm lót bảo vệ cho các phòng vô trùng, bảo vệ sàn nhà, tường nhà và các vật liệu, làm màng chống nước, sử dụng ốp cầu thang, các trụ cột.

  

 

-          Sử dụng để bảo vệ, bảo quản cây trồng trong trồng trọt, nông nghiệp : Tấm danpla có độ hấp thụ tia UV cao, sử dụng được bền bỉ và lâu dài, đảm bảo việc bảo vệ cho cây trồng trong thời tiết khắc nghiệt

 

-          Làm pano, biển hiệu, áp phích khi  in ấn : Tấm nhựa Dapla rất phù hợp để sử dụng làm bảng chỉ dẫn công cộng và đặt tại các cửa hàng, điểm bán. Được sử dụng rộng rãi ở các kệ hàng hóa, điểm bán lẻ nhằm mục đích hướng dẫn, mô tả thông tin sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mại.

 

-          Sử dụng làm thùng chứa : Có thể dùng sản xuất các sản phẩm thùng chứa với nhiều cấu tạo, dung tích khác nhau. Tiện lợi và dễ dàng trong chế xuất, có độ bền cao.

 

-          Sản xuất Thùng Danpla chống tĩnh điện :  Tấm danpla được chế xuất từ Polypropylen với phương pháp đùn,vậy nên sản phẩm sẽ có đặc tính là cực nhẹ, bền và độ chống chịu cao với dầu, nước và các loại hóa chất khác.

 

-          Sử dụng trong việc đựng các văn thư, các vật liệu văn phòng :

 

-          Sử dụng để đóng gói các sản phẩm nông nghiệp : Hộp làm từ danpla được sử dụng để đóng gói, bảo quản các loại hoa quả và rau xanh, làm các tấm lót khi vận chuyển. Các sản phẩm từ tấm danpla có tính chất chống nước và hóa chất nên rất an toàn cho sản phẩm được bảo quản.

 

Nếu bạn đang cần tìm mua tấm danpla chất lượng tốt, đảm bảo, xin vui lòng gọi đến công ty chúng tôi theo hotline 0902.269.858 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn đúng nhà cung cấp có đủ năng lực,uy tín cũng như kinh nghiệm bán hàng để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý

Video