Lý do nên lựa chọn thùng danpla

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/24/2018 - Số lượt đọc: 1297

Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thùng nhựa khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ hiểu biết và có kinh nghiệm để lựa chọn được một sản phẩm hợp lý với nhu cầu sử dụng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu lý do vì sao nên sử dụng thùng danpla 

Thùng danpla được sản xuất từ nhựa PP danpla. Nhựa PP Danpla là loại nhựa có độ bền cơ học cao, cứng cáp, không mềm dẻo giống như nhựa PE, không bị kéo dãn dài vì thế được thiết kế  chế tạo thành dạng sợi. Nhựa PP không có màu, không có vị , không có mùi, cháy khi đốt với ngọn lửa xanh nhạt. Khi sử dụng thùng  Danpla có rất nhiều ưu điểm khác biệt như bền bỉ, dẻo dai, dễ dàng chuyển trở và có thể gấp gọn khi không sử dụng.

 

ƯU ĐIỂM CỦA THÙNG DANPLA


- Thùng danpla được làm từ tấm nhựa PP Danpla với trọng lượng rất nhẹ nhưng cứng cáp, không thấm nước, phù hợp để sử dụng làm bao bì chứa sản phẩm trong kho bãi, vận chuyển một cách dễ dàng.

- Với việc sử dụng thùng nhựa Danpla,quý vị có thể dễ dàng in logo, tên công ty, và nhiều thông tin khác theo mong muốn rõ ràng và nổi bật.

- PP Danpla dễ dàng uốn nắn và có nhiều kích thước khác nhau, với nhiều màu sắc để lựa chọn (màu xanh than, tím, trắng, đen,...) , khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn để sử dụng cho các mục đích khác nhau.

- Ngoài ra Thùng nhựa Danpla rất tiện lợi, gọn nhẹ và có thể sử dụng nhiều lần hơn so với việc sử dụng thùng carton. Khách hàng có thể gấp lại gọn gàng khi dùng xong và dễ dàng lau chùi sạch sẽ.

- Thùng Danpla gồm có 2 loại: một là loại thường và hai là loại chống tĩnh điện. Khách hàng sử dụng thùng Danpla chống tĩnh điện sẽ là phương án phù hợp và an toàn cho đồ linh kiện điện tử.

Trên đây chúng tôi đưa ra một số ưu điểm nổi bật của việc sử dụng thùng danpla mà các loại thùng khác không có, hy vọng khách hàng có được sự hiểu biết và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với mục đích sử dụng.

Nếu bạn đang cần tìm mua thùng nhựa danpla chất lượng tốt, đảm bảo, xin vui lòng gọi đến công ty chúng tôi theo hotline 0902.269.858 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn đúng nhà cung cấp có đủ năng lực,uy tín cũng như kinh nghiệm bán hàng để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý.

 

Video