Cách lựa chọn thớt công nghiệp

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 11/20/2018 - Số lượt đọc: 1539

Thớt nhựa công nghiệp là một trong những sản phẩm rất cần thiết trong các doanh nghiệp, công ty. Đặc biệt là sản xuất da dày, quần áo...Hãy cùng tham khảo cách lựa chọn thớt công nghiệp ở bài viết dưới đây của chúng tôi.   

Phân loại thớt công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thớt công nghiệp. Song hai loại thớt công nghiệp được sử dụng nhiều nhất là thớt công nghiệp PP và thớt công nghiệp PE. Mỗi loại thớt công nghiệp lại có những đặc điểm, những tác dụng khác nhau. Ví dụ như:

-         Thớt nhựa công nghiệp PP: Loại thớt công nghiệp này thường có độ dày từ 15mm-50mm. Loại thớt này thường được sử dụng để kê đóng giày dép, quần áo may mặc trong công nghiệp, cơ khí, sản xuất... Hiện nay có nhiều nhà sản xuất có thể đặt làm thớt nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi đối với các doanh nghiệp công ty công nghiệp cần tìm hiểu và lựa chọn những thương hiệu sản xuất thớt nhựa công nghiệp uy tín. Ưu điểm đặc trưng của loại thớt nhựa công nghiệp này đó là giá thành phải chăng và phù hợp đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, thớt nhựa công nghiệp PP này lại có một hạn chế đó là trong quá trình sử dụng không nên sử dụng thớt mạnh có thể gây ra hiện tượng nứt thớt.

-         Thớt nhựa công nghiệp PE: Loại thớt nhựa công nghiệp PE này thường có độ dày từ 10mm-100mm. Loại thớt này thường được sử dụng cho các doanh  nghiệp chế biến thực phẩm, đóng da giày, làm nội thất... Hầu hết các cơ sở sản xuất thớt nhựa công nghiệp PE đều có nhận làm độ dày thớt nhựa công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. So với thớt nhựa công nghiệp PP thì thớt nhựa công nghiệp loại PE có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, ưu điểm của loại thớt nhựa này lại có nhiều tác dụng tốt hơn. Thớt nhựa này có độ mềm hơn, đàn hồi tốt hơn...

Ngoài những ưu điểm, nhược điểm của từng loại thớt nhựa công nghiệp kể trên thì loại thớt nhựa công nghiệp còn có một đặc điểm chung đó là sau một thời gian sử dụng nếu bề mặt thớt bị bào mòn hay sứt mẻ thì có thể bào mòn nhẵn lại bề mặt.

Cũng giống như các sản phẩm công nghiệp khác, hiện nay thớt nhựa công nghiệp trên thị trường cũng có giá thành cạnh tranh nên cần đầu tư thời gian tìm hiểu về nguồn gốc và các thương hiệu sản xuất thớt nhựa công nghiệp uy tín.

Nếu bạn đang cần tìm mua thớt nhựa công nghiệp chất lượng tốt, đảm bảo, xin vui lòng gọi đến công ty chúng tôi theo hotline 0902.269.858 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn đúng nhà cung cấp có đủ năng lực,uy tín cũng như kinh nghiệm bán hàng để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Video