Cách định giá khi mua pallet nhựa cũ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/3/2018 - Số lượt đọc: 2260

Nếu như bạn đang cần mua pallet nhựa nhưng lại chưa biết giá của chúng như thế nào và thắc mắc làm sao để tính toán được giá sao cho chính xác nhất trước khi mua thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách tính giá khi mua pallet nhựa cũ. 

Nhu cầu mua pallet nhựa cũ

Tuy đã qua quá trình sử dụng nhưng những chiếc pallet nhựa cũ vẫn có khả năng chịu được nhiều vấn đề thời tiết như nắng và mưa giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, độ bền của chúng có thể kéo dài lên đến 10 năm. Không gây trơn trượt, không tạo ra mục nát, nhiễm bẩn và thu hút côn trùng là những ưu điểm vô cùng lớn của sản phẩm này.

Đó là những ưu điểm mà chúng ta không thể không nhắc đến khi lựa chọn những chiếc pallet nhựa cũ. Vì thế, cho nên trên thị trường hiện nay, những sản phẩm pallet nhựa cũ đang là những sản phẩm được rất nhiều người tìm kiếm và tin dùng lựa chọn.

Cách tính giá khi mua pallet nhựa cũ

Pallet nhựa cũ có giá cao hay thấp sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu làm nên chúng. Nếu sản phẩm được làm từ loại nhựa nhập khẩu nguyên sinh 100 % từ nước ngoài thì chắc chắn rằng giá của chúng sẽ cao hơn so với các loại nhựa pha trộn thông thường.

Tiêu chí thứ hai để định giá khi mua pallet nhựa cũ giá rẻ là mẫu mã của sản phẩm này. Những sản phẩm này trên thị trường vô cùng đa dạng về mẫu mã và giá của chúng sẽ tranh lịch đối với mỗi một loại, một kiểu khác nhau. Có loại một mặt, có loại hai mặt, có loại mặt kín, có lại liền khối…

Tiêu chí thứ ba mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây đó là dựa vào trọng lượng của một chiếc pallet nhựa cũ giá rẻ mà chúng ta có thể đưa ra giá cả thích hợp. Chúng thường có trọng tải rất đa dạng và phong phú như: loại 600kg, loại 1500kg, loại 1000kg, loại 2000kg…

Và tiêu chí cuối cùng để giúp các bạn có thể định giá pallet đó là dựa vào kích thước của chúng. Mỗi một chiếc xe có một kích thước khác nhau, không loại nào giống loại nào nên dựa vào kích thước mà chúng ta sẽ trả giá sao cho phù hợp nhất.

Nếu như bạn đã có thể xác định được kích thước, trọng lượng, kiểu loại mẫu mã, và chất liệu của sản phẩm khi chọn mua pallet nhựa cũ giá rẻ thì chắc chắn rằng việc xác định được giá sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Nói tóm lại, để có thể đưa ra được một giá bán chính xác khi mua pallet nhựa cũ thì bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty mua bán pallet để được sự tư vấn rõ ràng hơn cũng như là chọn được một sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn đang cần tìm mua pallet nhựa cũ chất lượng tốt, đảm bảo, xin vui lòng gọi đến công ty chúng tôi theo hotline 0902.269.858 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn đúng nhà cung cấp có đủ năng lực,uy tín cũng như kinh nghiệm bán hàng để đảm bảo mua được  những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Video